Danh sách những Trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng hoặc Công ty dạng Đa cấp

DanaJob.com xin chia sẻ với các bạn Sinh viên, những bạn mới ra trường, những bạn còn trẻ muốn tìm một công việc phù hợp với mình một số vấn đề liên quan đến các Trung tâm/ Cty giới thiệu việc làm và những Cty bán hàng dạng đa cấp (chính thống và không chính thống). 

Sự chuẩn bị , thất vọng: 
Khi tìm thấy một thông tin tuyển dụng phù hợp với ngành nghề của mình hoặc yêu cầu của mình thì bạn tự nhiên sẽ đặt nhiều hi vọng vào đó, bạn tin rằng cơ hội sẽ có cho bạn. Thế là bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đẹp, diện bộ đồ "số 1" và đến địa chỉ nơi có Cty tuyền dụng với khuôn mặt tươi sáng nhất có thể. Và thấy trước bạn hiệu là một Trung tâm giới thiệu việc làm (thất vọng), hoặc một văn phòng ồn ào nhiều người ra vào luôn có một vài anh/ chị mặt áo vest "sang trọng" kèm kèm (nghi ngờ đa cấp rồi!). 

Đâu là nguyên nhân:
 
Các Cty/ Trung tâm giới thiệu việc làm nếu hoạt động đúng với chức năng của nó thì sẽ là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động, nơi này phải cung cấp đầy đủ thông tin cho cả 2 bên để "biết người biết ta". Nhưng vì những lý do khách quan (người lao động ngại đến trung tâm giới thiệu việc làm) hoặc chủ quan (do năng lực mình yếu kém không thể làm việc với các đơn vị tuyển dụng để họ uỷ thác việc tuyền dụng hoặc cung cấp thông tin tuyền dụng cho mình, ...) mà các Trung tâm/ Cty này đăng tuyển dụng một cách mơ hồ, thu phí ngay và luôn không quan tâm kết quả người lao động để ... trung tâm/ cty họ có đủ chi phí để mà trang trải.

Các đơn vị bán hàng đa cấp bản chất của nó là tốt, nhưng đó là lý thuyết cũng giống như bao nhiêu việc khác - lý thuyết luôn tốt còn thực tế thì trái ngược. Và không phải tất cả mọi người đều phù hợp với bán hàng đa cấp nhưng bạn thường thấy các anh/chị đa cấp đều "trao cho bất kỳ ai quan tâm một cơ hội làm giàu, một cơ hội đổi đời" vì thế nên hay dẫn đến việc mà các bạn "mất tiền" và rồi sẽ gọi là ... bị đa cấp lừa. 
Mọi người nghĩ sao?
Nên lưu ý thông tin tuyển dụng
Khi đọc thông tin tuyển dụng các bạn nên lưu ý vào Tên công ty, địa chỉ công ty, mô tả công việc, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ mà công ty kinh doanh rồi sau đó nên lưu ý thêm về tuần suất đăng tuyển dụng của công ty (một cty mà quanh năm đăng tuyển dụng thì đáng nghi lắm hoặc một cty mà đăng tuyền dụng đủ thể loại: kế toán, nhân viên kinh doanh, giám đốc, kỹ sư, ... cũng đang lưu ý lắm - nên kiểm tra tên cty để chắc chắn), tên người liên hệ, ... 
Sau chốt nếu thấy nghi ngờ thì bạn có thể google "tên công ty" hoặc "địa chỉ công ty" để kiểm tra thêm. 
Nếu lưu ý hết các bước trên thì tỷ lệ 90% là đảm bảo các bạn sẽ không mất thời gian, tiền bạc, niềm tin vào các trung tâm giới thiệu, cty đa cấp. Còn nếu vẫn bị thì coi như bạn là 10% không may mắn phải chấp nhận mất một "tý xăng xe".

Danh sách các trung tâm giới thiệu việc làm, Cty bán hàng dạng đa cấp tại Đà Nẵng
Sau đây DanaJob.com xin giới thiệu đến bạn một danh sách tập hợp các Trung tâm/Cty giới thiệu việc làm hoặc Cty/Văn phòng đa cấp tại Tp.Đà Nẵng. 
Xin lưu ý là DanaJob.com không có bất kỳ nhận xét tốt/ không tốt nào đối với bất kỳ các đơn vị trong danh sách dưới đây. Việc đưa ra danh sách để các bạn tiện tham khảo nếu thấy mình không phù hợp hoặc không thích quan trung gian thì nên lưu ý. 
Ngoài ra các công ty dưới đây có thể sẽ đổi tên, đổi địa chỉ nên các bạn cần kiểm tra lại nguồn thông tin chính xác tại từng thời điểm.

Chú ý đọc kỹ thông tin tuyền dụng!
- Cty tại: 302 đường 2 tháng 9, Tp.Đà Nẵng

- VP cty 405 Trần Cao Vân - Đà Nẵng. ĐT: 05113 712 327 - Fax 05113 712 307

- Cty tại: 700 Trần Cao Vân.

- Văn phòng số 10 Lê Độ

- Công ty TNHH MTV Giải Pháp Việt Phú Cường: 135 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

- Công ty MTV Đại Phước Tiến Địa chỉ: 78 Thành Thái, Quận Cẩm Lệ

- Văn phòng số: 795 Ngô Quyền, Sơn Trà.

- Cty tại: 35 Thái Phiên, Q.Hải Châu (lúc trước ở 491 Điện Biên Phủ).

- Cty tại 133 Phạm Như Xương.

- Cty tại 380 Tôn Đức Thắng.

Bản nào có trải nghiệm hay đã đến một số trung tâm nào rồi thì comment chia sẻ thông tin cùng mọi người để biết nhé!

Danh sách trên được tổng hợp từ các nguồn trên Internet của DanaJob.com
Share on Google Plus

About John Phan

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Post a Comment